เมนู อาหารจานเดียว ที่ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya )
Share : facebook line twitter messenger

เมนู อาหารจานเดียว ที่ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya )

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยวิถีชีวิตของคนเมืองที่เร่งรีบ หากใครที่กำลังมองหาเมนู อาหารจานเดียว ที่ทานได้ง่าย ในมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็น จากร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ของเรา วันนี้เราจะมาแนะนำ อาหารจานเดียว เมนูต่าง ๆ มาฝากกันครับ

 

มื้ออาหารในแต่ละมื้อ ไม่ว่าจะเป็น มื้อเช้า มื้อกลางวัน หรือมื้อเย็น ก็ล้วนมีความสำคัญที่ มนุษย์อย่างเรา ต้องบริโภคอาหารให้ครบถ้วนทั้ง 3 มื้อต่อวันให้ได้ หากวันไหนที่ใครอยากหา อาหาร ทานง่าย ๆ  ให้ครบจบ ภายในจานเดียว วันนี้เราร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ของเรา จะมาแนะนำ อาหารจานเดียว หลากหลายสไตล์ของร้านกัน ดังนี้

 

อาหารจานเดียว แบบเซตเมนู

 

ได้แก่ สปาเกต็ตตี้ไวท์ซอสไก่, ข้าวซี่โครงหมูบาร์บีคิว, ข้าวสเต็กคอหมูย่าง, ข้าวสเต็กปลาแซลมอน โดยทั้ง 4 เมนูนี้ หากสั่งทานแบบ Delivery จะใส่กล่องแยกช่องให้ พร้อมกับเครื่องเคียงผัก หรือสลัดด้วย

 

อาหารจานเดียว เมนูเส้น

 

ได้แก่ ผัดไทยกุ้ง, เส้นใหญ่กรอบราดหน้าหมูกับไข่ดาว, ราดหน้าทะเล, ผัดซีอิ้วหมู, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และมาม่าทะเลผัดไข่เค็ม

 

อาหารจานเดียว ประเภท พาสต้า

 

ได้แก่ สปาเกตตี้เบคอน พริกกะเทียม, สปาเกตตี้คาโบนาร่า, เพนเน่โบโลเนส, เพนเน่ไส้กรอกอิตาเลียนซอสมะเขือเทศ และสปาเกตตี้ขี้เมาทะเล

 

อาหารจานเดียว ข้าวผัด

 

หากพูดถึง อาหารจานเดียว ต้องมีเมนูอย่าง "ข้าวผัด" เป็นที่แน่นอน โดยเมนูข้าวผัด ของทางร้านมีหลากหลาย รูปแบบ ได้แก่ ข้าวผัดกุ้ง, ข้าวผัดปู, ข้าวผัดสัปปะรด และข้าวผัดกิมจิ สำหรับ ข้าวผัดกุ้ง และข้าวผัดปู สามารถเลือกขนาดได้ 2 แบบ คือไซส์เล็ก (S) และไซส์ใหญ่ (L)

 

หากใครสนใจ ต้องการรับประทาน อาหารจานเดียว เหล่านี้ หรือเมนูอื่น ๆ ของทางร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ก็สามารถเดินทางมาที่ร้านของเราได้ ที่ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร โดยร้านของเรา อยู่ติดกับ สวนสันติชัยปราการ และร้านยังติดกับ แม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ และบรรยากาศของ แม่น้ำเจ้าพระยา ที่สวยงาม อีกด้วย

 

สำหรับผู้ที่ ต้องการ สั่งอาหารกับ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) แบบ Delivery ได้ตามช่องทาง ดังนี้

 

เว็บไซต์ www.cocochaophraya.com

เบอร์โทร 02-2819918

Line :  @cocochao

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เมนูอาหาร สาย สมุนไพร ของ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya )

โคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ร้านอาหารติดริมน้ำเจ้าพระยา หลากหลายสไตล์

Created : 27-01-2022

บทความที่น่าสนใจ

5 สวนสาธารณะ สุดชิล ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ร้านเด็ด ย่าน ถ.พระอาทิตย์