โคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ร้านอาหารติดริมน้ำเจ้าพระยา หลากหลายสไตล์
Share : facebook line twitter messenger

โคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ร้านอาหารติดริมน้ำเจ้าพระยา หลากหลายสไตล์

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาใครมีแพลนมาเที่ยว ทำธุระ หรือ แวะผ่านมาทาง ถนนพระอาทิตย์ แล้วล่ะก็สามารถแวะมาลองชิม อาหารไทย อาหารสากล ของหวาน และ เครื่องดื่ม ได้ที่ โคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ร้านอาหารติดริมน้ำเจ้าพระยา ที่มีอาหารหลากหลายสไตล์ นะคะ

 

เพื่อน ๆ ที่แวะมาแถว ถนนพระอาทิตย์ แล้วกำลังหาร้านอาหาร เพื่อทานอาหารกลางวัน หรือ ดินเนอร์ในยามค่ำคืน แล้วละก็ต้องไม่พลาด ร้านโคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) นะคะ หลาย ๆ คนก็อาจมีความสงสัยในใจว่า ในเมื่อแถวถนนพระอาทิตย์ มีร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย ทำไมต้องไปกินอาหาร ที่ร้านโคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ล่ะ

 

ขอบอกเลยนะคะว่าร้านโคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) นั้นมีอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารสากล มีมุมคาเฟ่ ของหวาน เครื่องดื่มจัดเต็มทั้ง ชา กาแฟ และ สำหรับคนที่อยากดินเนอร์หรู ๆ เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ เราก็มีให้ได้เลือกหลากหลายราคา และ หลากหลายยี่ห้อค่ะ เรียกว่ามาที่เดียวได้ครบ จบ ทุกแนว

 

อย่างเช่น เพื่อน ๆ อาจพาเพื่อน ๆ หรือ ครอบครัวของคุณมาทานอาหาร แล้วหลากหลายคน ย่อมมีความชอบหลากหลาย คนหนึ่งอาจจะชอบทานอาหารไทย อาหารอีสาน เผ็ด ๆ แซ่บ ๆ อีกคนอาจชอบอาหารอิตาเลี่ยน ครีม ๆ ชีส ๆ หรือ บางคนแค่อยากจิบกาแฟ เบา ๆ มีของหวานนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่ได้หิวอะไรมากมาย เป็นต้น

 

การเข้ามาที่ โคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ก็เหมือนเปิดตัวเลือกให้ เพื่อน ๆ ได้หลากหลายขึ้น โดยที่ไม่ต้องกังวล เหมือนไปเข้าร้านอาหารอื่น ๆ ที่เป็นอาหารเฉพาะ เช่น เข้าร้านก๋วยเตี๋ยว แต่ก็มีคนไม่อยากทานก๋วยเตี๋ยว แต่ก็ไม่อยากมานั่ง โดยไม่สั่งอะไรเลย เพราะเกรงใจเจ้าของร้าน เป็นต้นค่ะ

 

ร้านโคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) มีอาหารประเภทไหนบ้าง ?

- อาหารไทย

- อาหารอีสาน

- อาหารอิตาเลียน

- อาหารฟิวชั่น

- อาหารเรียกน้ำย่อย / ของว่างต่าง ๆ

- อาหารผสมกัญชา

- เครื่องดื่ม น้ำ ชา กาแฟ และ เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์

- ขนมหวาน / เบเกอรี่

 

และที่สำคัญ โคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ร้านอาหารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากอาหารหลากหลาย ราคาจับต้องได้ แล้วยังมีมุมสวย ๆ ไม่ว่าจะเป็นภายในร้านติดแอร์ หรือ นอกร้านระเบียงติดริมน้ำเจ้าพระยา วิวสวยมาก หากเพื่อน ๆ คนไหน มากลางคืนแล้วนั่งด้านนอก จะได้วิวแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคน ซึ่งมองเห็นสะพานพระรามแปด มีไฟเล็กใหญ่ประดับประดา ที่เปิดอยู่ อย่างหลากหลายสีสัน เหมาะแก่การถ่ายรูป เช็คอิน อวดเพื่อน ๆ ในโลโซเชียล อย่างมากค่ะ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับร้านอาหารแถว ถนนพระอาทิตย์ ที่เราได้แนะนำเพื่อน ๆ กันในวันนี้อย่าง ร้านโคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ร้านอาหารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีทั้ง อาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน ของทานเล่น ของว่าง ขนมหวาน เครื่องดื่ม ชา กาแฟ แอลกอฮอลล์ อาหารฟิวชั่น และ อีกเยอะแยะมากมาย

 

หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ อยากลองเดินทางมาทาน หรือ สั่งเดลิเวอรี่ แล้วนั่งรออาหารส่งตรงถึงบ้าน ก็สามารถเข้ามาที่หน้าร้าน หรือ แอดเพื่อนในไลน์ เพื่อสั่งอาหารจากทาง โคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ได้เลยค่ะ

 

โคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya )

ที่อยู่ : 49/1 ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทร : 02-281-9918

มีบริการเดลิเวอรี่ สามารถสั่งอาหารออนไลน์ได้ที่ LINE : @cocochao

( บริการเดลิเวอรี่ของทางร้าน เฉพาะในระแวกใกล้เคียง สามารถสอบถามก่อนสั่งได้ค่ะ )

 

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แนะนำ อาหารอิตาเลียน ของ โคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya )

แนะนำ เค้ก ในส่วน คาเฟ่ ของ โคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya )

Created : 21-01-2022

บทความที่น่าสนใจ

ประโยชน์ของซุปเห็ด พร้อมทั้งบอกถึงคุณค่าทางโภชนาการ

เลือกร้านอาหารทั้งที ต้องวิวสวย อาหารอร่อย แนะนำ โคโค่ เจ้าพระยา