ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดโรแมนติก อาหารอร่อย ที่โคโค่ เจ้าพระยา
Share : facebook line twitter messenger

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดโรแมนติก อาหารอร่อย ที่โคโค่ เจ้าพระยา

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาหากใครที่มีแพลนมาเที่ยว หรือผ่านมาทาง ย่านถนนพระอาทิตย์ แล้วล่ะก็สามารถแวะมาชิมกับ อาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน อาหารนานาชาติ หรือเครื่องดื่ม กันได้ ที่โคโค่ เจ้าพระยา ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารอร่อย สุดโรแมนติก

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดโรแมนติก อาหารอร่อย ที่โคโค่ เจ้าพระยา

ถ้าหากเพื่อน ๆ ที่แวะมาเที่ยว หรือ ทำธุระกันแถว ๆ ย่านถนนพระอาทิตย์ แล้วกำลังมองหา ร้านอาหาร เพื่อที่จะ ทานอาหารกลางวัน หรือ ดินเนอร์ในยามค่ำคืน แล้วละก็จะ ต้องไม่พลาด กับ ร้านอาหารโคโค่ เจ้าพระยา ที่หลาย ๆ คน ก็อาจมี ความสงสัยในใจ กันว่า ในเมื่อแถว ถนนพระอาทิตย์ ที่มี ร้านอาหารอร่อย ๆ อย่างมากมาย ทำไมจะต้องไป ทานอาหาร ที่โคโค่ เจ้าพระยา เราขอบอกเลยว่า โคโค่ เจ้าพระยา นั้นมีอาหาร ที่หลากหลาย ทั้ง อาหารไทย อาหารสากล อาหารนานาชาติ อาหารอิตาเลี่ยน อีกทั้งยังมีมุม คาเฟ่ ของหวาน เครื่องดื่ม ที่จัดเต็มทั้ง ชา - กาแฟ  และ สำหรับคนที่ อยากจะ ดินเนอร์ สุดโรแมนติก กันที่ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา แห่งนี้ เราก็มี เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ ให้ได้เลือกกัน อย่างหลากหลาย หลายราคา และ หลากหลายยี่ห้อ อีกด้วย เรียกได้ว่า มาที่เดียว ได้ครบ จบทุกแนวกับ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

อย่างเพื่อน ๆ อาจพาเพื่อน ๆ หรือ ครอบครัว ของเรามาทานอาหาร แล้วหลากหลายคน ย่อมมีความชอบ ที่หลากหลาย คนหนึ่งอาจจะชอบทานอาหารไทย อาหารอีสาน เผ็ด ๆ แซ่บ ๆ อีกคนอาจจะชอบ อาหารอิตาเลี่ยน ครีม ๆ ชีส ๆ หรือบางคน แค่อยากจะ จิบกาแฟ เบา ๆ มีของหวาน นิด ๆ หน่อย ๆ ไม่ได้หิว อะไรมากมาย เป็นต้น

 

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่โคโค่ เจ้าพระยา สุดโรแมนติก วิวสวย อาหารอร่อย ที่สำคัญ ราคาไม่แรง อย่างที่ ทุกคนคิดกัน ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี ๆ สวยงาม บอกเลยว่า ดีมาก ๆ ซึ่งอยู่ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็น สะพานพระราม 8 ( Rama VIII Bridge ) ได้อย่างชัดเจน เช่นกัน แต่ถ้าหากใคร ที่มากันใน ช่วงกลางวัน ที่อากาศร้อน ๆ เราก็จะมีห้องแอร์ ให้นั่งทานอาหารกัน แต่ถ้าหากเพื่อน ๆ มากัน ในช่วงตอนเย็น เราแนะนำ โซนด้านนอก ให้นั่งชม บรรยากาศสุดฟิน สุดโรแมนติก ของ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มองเห็นวิวของ สะพานพระราม 8 และ แสงไฟ ที่สวยงาม กลางสะพาน ยามค่ำคืน ที่สวยจริง ๆ โรแมนติกสุด ๆ หากใครที่ มาคนเดียว หรือ มีแพลน จะไปเที่ยว กับ แก๊งค์เพื่อน ๆ เราขอบอกไว้ ตรงนี้เลยว่า คุ้มค่าอย่างมาก ๆ ถ้าหากมีโอกาส เราแนะนำเลย ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่โคโค่ เจ้ายา ให้มากันเลย เราแนะนำ ๆ

 

ที่โคโค่ เจ้าพระยา มีอาหาร หลากหลายประเภท อย่างเช่น

- อาหารไทย

- อาหารอีสาน

- อาหารอิตาเลี่ยน

- อาหารฟิวชั่น

- อาหารเรียกน้ำย่อย หรือ เมนูของว่าง ต่าง ๆ

- เมนูอาหารผสมกัญชา

- เครื่องดื่ม ชา กาแฟ และ เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์

- ขนมหวาน ไอศครีม และ เบเกอรี่

 

ซึ่งหากเพื่อน ๆ ที่ผ่านมาแถวนี้กันล่ะก็ ไม่ควรพลาดกับ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา อย่าง ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ที่มี อาหารอร่อย ๆ ให้เลือกทาน อย่างมากมาย แบบไม่มีเบื่อ มากี่ครั้ง ๆ ก็ต้องติดใจ แถมเดินทางง่าย สะดวก ราคาอาหาร ก็ย่อมเยาว์ แล้วอย่าลืมแวะกันมาที่ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา กันน้าเพื่อน ๆ

 

ที่อยู่ : 49/1 ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

เบอร์โทร : 02-281-9918

มีบริการเดลิเวอรี่ สามารถสั่งอาหารออนไลน์ได้ที่ LINE : @cocochao

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แนะนำ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เช็คอินความฟิน ใกล้กรุงเทพ

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สุดปัง ร้านดัง ย่านพระอาทิตย์

Created : 21-09-2023

บทความที่น่าสนใจ

ข้าวผัดสับปะรด ชาตินี้ต้องได้กิน! ร้านโคโค่ เจ้าพระยา พร้อมเสิร์ฟ

เมนูอาหาร จาก กัญชา ที่ร้าน โคโค่ เจ้าพระยา