ฉลองปีใหม่ ทั้งที ต้องร้าน โคโค่ เจ้าพระยา อร่อยคุ้ม อิ่มกันทุกคน
Share : facebook line twitter messenger

ฉลองปีใหม่ ทั้งที ต้องร้าน โคโค่ เจ้าพระยา อร่อยคุ้ม อิ่มกันทุกคน

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงสิ้นปีแบบนี้ หลาย ๆ คน หาร้านอาหารกันใช่ไหมคะ ต้องนี่เลย ฉลองปีใหม่ ทั้งที ต้องร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) อร่อยคุ้ม อิ่มทุกคน บรรยากาศดีมาก

 

บรรยากาศพิเศษ ๆ ในช่วงเวลที่ คุณต้องประทับใจ อย่างช่วงปีใหม่ หลาย ๆ ที่ หลาย ๆ บริษัทเอง ก็คงหาร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ วิวสวย ติดริมแม่น้ำ และที่สำคัญเลย อาหาร รสชาติก็ต้องอร่อย ใช่ค่ะ เราแนะนำมาขนาดนี้แล้ว ที่นี่ก็คือ ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ที่เราอยากจะแนะนำทุก ๆ ท่าน ให้ได้มา สัมผัส บรรยากาศ สุดประทับใจ ไม่ว่าคุณจะมากับใคร ๆ ก็มีความสุขกลับไปได้ทุกครั้งเลยค่ะ

 

ต้องบอกเลยว่า ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) นี้เด็ดมาก ถ้าไม่มา ไม่ได้เลยจริง ๆ ต้องให้คะแนนสิบ ๆ ไปเลย เพราะว่าเค้าไม่ได้มีดีแค่ อาหาร เพียงเท่านั้น แต่ เครื่องดื่ม ก็ดี  วิวสวย ร้านอาหาร เหมาะสมกับราคา และเหมาะที่จะพาครอบครัว คนรัก หรือเพื่อน ๆ มา ทานอาหาร ด้วยกัน ร้านที่ให้บรรยากาศเป็นกันเอง สบาย ๆ และเหมาะสำหรับ การพักผ่อนเป็นที่สุด อ่ะ เราก็มีตัวอย่างเมนูเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากทุก ๆ ท่านด้วย

 

 

อาหาร เรียกน้ำย่อย

ปอเปี๊ยะกุ้งทอด

ลาบหมูทอด

เคซะธียาเบคอนผักโขม กับชีส

หมูย่าง

 

 

 

 

อาหาร เมนูเส้น

ผัดไทยกุ้ง

ราดหน้าทะเล

ผัดซีอิ๊วหมู

เส้นใหญ่กรอบราดหน้าหมู กับไข่ดาว

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

มาม่าทะเลผัดไข่เค็ม

 

 

อาหาร เบอร์เกอร์

เบอร์เกอร์เนื้อ ออสเตรเลีย

เบอร์เกอร์หมู

แฮมเบิร์กเนื้อ ออสเตรเลีย

 

 

อาหาร พาสต้า

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

สปาเก็ตตี้เบคอนพริกกระเทียม

สปาเก็ตตีขี้เมาทะเล

เพนเน่โบโลเนส

เพนเน่ไส้กรอกอิตาเลี่ยน ซอสมะเขือเทศ

 

 

 

 

อาหาร ข้างต้นนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา Chaopraya เท่านั้น เรายังมี อาหาร อีกมากมายหลากหลาย เมนู ให้ลูกค้าได้เลือกทานอีกมากมาย

 

โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ร้านอาหารวิวสวย ที่สำคัญเลย ราคา ไม่แรง อย่างที่คิดค่ะ ขอบอกว่าดี งามมากจริง ๆ ค่ะทุกคน ร้านใหญ่โต สวยงาม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็น สะพานพระราม 8 ได้อย่างชัดเจนด้วยน้า แต่ว่าถ้ามา ช่วงกลางวันร้อน ๆ ก็มีห้องแอร์ให้บริการ แต่หากเพื่อน ๆ มาเย็น ๆ ค่ำ ๆ ก็ขอแนะนำ โซนด้านนอก ให้นั่งชมบรรยากาศ ของแม่น้ำเจ้าพระยา และ แสงไฟ จากสะพานพระราม 8 สวยจริง ๆ โรแมนติก ไม่เบาเลยค่ะ หรือมีแพลน จะมาแฮงค์เอาท์กับแก๊งเพื่อนกันสนุก ๆ ก็ขอบอกว่า คุ้มสุด ๆ ถ้าหากได้มีโอกาสมา

 

โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) พร้อมบริการทุกวันค่ะ หากเพื่อน ๆ สนใจ อยากลองเดินทางมาทาน หรือ สั่งเดลิเวอรี่ แล้วนั่งรออาหารส่งตรงถึงบ้าน ก็สามารถเข้ามาที่หน้าร้าน หรือ แอดเพื่อนในไลน์ เพื่อสั่งอาหาร ผ่านทางไลน์ ของทาง โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ได้เลยค่ะ

 

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )

ที่ตั้ง : 49/1 ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทร : 02 281 991, 065 938 1456

เวลาที่ให้บริการ : จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10:00 – 00:00 น.

Line : @cocochao

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ดื่มด่ำไปกับคืนพิเศษ ที่ ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา

สถานที่เที่ยว ใกล้ ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา

Created : 23-12-2022

บทความที่น่าสนใจ

จัดเต็มกับมื้อสุดพิเศษ ที่โคโค่เจ้าพระยา

ดูแลอาหารมื้อพิเศษ ที่ โคโค่ เจ้าพระยา