ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ความอร่อยที่อยู่ไม่ไกลคุณ
Share : facebook line twitter messenger

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ความอร่อยที่อยู่ไม่ไกลคุณ

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) เป็นร้านอาหารที่อยู่ตรงถนนพระอาทิตย์ เราเป็น ร้านอาหาร ที่มี เมนู มากมาย พร้อมให้ลูกค้ามาทาน มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ความอร่อยที่อยู่ไม่ไกลคุณ

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) อร่อยทานได้ทุกเพศทุกวัย

อาหารของร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) เราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สด อร่อย ถูกใจทั้งชาวต่างประเทศ และชาวไทย อย่างแน่นอน รสชาติอร่อยจากพริกถึงขิง หรือใครที่ต้องการเผ็ดน้อย หรือเพิ่มรสชาติไหนเป็นพิเศษก็สามารถบอกได้เลย สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย วิวแม่น้ำเจ้าพระยา สะพานพระราม 8 ( Rama VIII Bridge ) สูงเท่าสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ข้างแม่น้ำเจ้าพระยา

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) มีทั้งอาหารไทย และต่างประเทศ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับนักท่องเที่ยว หรือลูกค้าที่มาเยือนย่านนี้ให้ทานกันทุกคน รองรับทั้งแบบเดี่ยว และแบบหมู่คณะพร้อมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งของ Coco Chaopraya ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สไตล์สบาย ๆ ชิว ๆ พร้อมวิวสะพานพระราม 8 ( Rama VIII Bridge ) ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นร้านอาหารที่มีสไตล์ที่สุดในย่านนี้ ถนนพระอาทิตย์ หรือฝั่งพระนคร บริเวณถนนข้าวสาร มีทั้งของกิน และวิวสะพานพระราม 8 ( Rama VIII Bridge ) ที่สวยงาม อาหารมีมากมายหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารอเมริกัน อาหารอิตาเลี่ยน ของหวาน ก็อร่อยไม่แพ้กัน โคโค เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา อยากชวนมาสัมผัสบรรยากาศยามเย็น ชมพระอาทิตย์ตก และ ชมวิวสะพานพระราม 8 ( Rama VIII Bridge )

 

อาหาร เมนูเรียกน้ำย่อย

- ปอเปี๊ยะกุ้งทอด

- เคซะธียาเบคอนผักโขม กับชีส

- หมูย่าง

- ลาบหมูทอด

- ทอดมันกุ้ง

อาหาร เมนูเส้น

- ผัดซีอิ๊วหมู

- ผัดไทยกุ้ง

- ราดหน้าทะเล

- เส้นใหญ่กรอบราดหน้าหมู กับไข่ดาว

- ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

- มาม่าทะเลผัดไข่เค็ม

อาหาร เมนูเบอร์เกอร์

- แฮมเบิร์ก เนื้อออสเตรเลีย

- เบอร์เกอร์เนื้อ ออสเตรเลีย

- เบอร์เกอร์หมู

อาหาร เมนูพาสต้า

- สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

- สปาเก็ตตี้เบคอน พริก กระเทียม

- สปาเก็ตตีขี้เมาทะเล

- เพนเน่ไส้กรอกอิตาเลี่ยน ซอสมะเขือเทศ

- เพนเน่โบโลเนส

อาหาร เมนูสลัด และ ส้มตำ

- ส้มตำไทย

- ส้มตำไทยไข่เค็ม

- โคโค่ เชฟสลัด

- สลัดปูนิ่ม

- ซีซ่าร์สลัด

- สลัดปลาแซลมอนรมควัน

- สลัดผักกาดไส้กรอก อิตาเลี่ยน

 

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เรายังมีอาหารอีกมากมาย รอลูกค้ามาทานที่ร้านวิวสวย ๆ ร้านอาหาร เหมาะสมกับราคา ตั้งอยู่ที่ 49/1 ถนนพระอาทิตย์ เขตพระนคร แขวงชนะสงคราม  กรุงเทพมหานคร 10200 เหมาะพาครอบครัว คู่รัก หรือ เพื่อนฝูง มาทานด้วยกัน ร้านบรรยากาศเป็นกันเอง คุณสามารถสั่งซื้อ รูปแบบการจัดส่ง เพียงแอดไลน์ที่ LINE : @cocochao หรือจะติดต่อ ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) เบอร์โทรติดต่อ 0-2629-2211 ต่อ 1153 ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา เปิดทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น และวันเสาร์ - อาทิตย์ 9.00 - 19.00

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แวะดื่ม กาแฟ ชมวิวแม่น้ำ ที่ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา

อาหารจานด่วน อิ่มอร่อย ที่ โคโค่ เจ้าพระยา

 

Created : 04-11-2022

บทความที่น่าสนใจ

ดูแลมื้ออาหารพิเศษ ร้านอาหารริมแม่น้ำ ที่โคโค่ เจ้าพระยา

อาหารอร่อย เครื่องดื่ม สุดว้าว คุ้มเกินราคา ที่ โคโค่ เจ้าพระยา