แนะนำ ของหวาน ในคาเฟ่ของ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )
Share : facebook line twitter messenger

แนะนำ ของหวาน ในคาเฟ่ของ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาหลังจากทานอาหารมื้อหลัก หลายคนไม่พลาดที่จะปิดท้ายด้วย เมนูของหวานต่าง ๆ ตามที่ตนเองชื่นชอบ วันนี้ทางร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ของเรา จะขอมาแนะนำ เมนูของหวาน หลากหลายสไตล์มาฝากกันครับ

 

โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ร้านอาหาร ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ที่มีทั้งอาหารให้เลือกทานหลากหลายประเภท ทั้งไทยและเทศ รวมไปถึงยังมี เมนูของหวานต่าง ๆ ให้น่าทานเล่น หลากหลายสไตล์ ดังต่อไปนี้

 

เมนูขนมหวาน เบเกอรี่

 

  • คาราเมลคัสตาร์ด ( Caramel Custard ) : ขนมหวานคลายร้อน กินเพลิน เบาๆ ราดน้ำคาราเมลหวานสดชื่น

 

  • ครีมบลูเล่ มะพร้าวอ่อน ( Coconut Cream Brûlée ) ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส  เป็นคัสตาร์ดด้านล่างและคาราเมลด้านบน เชฟได้นำของหวานนี้มาประยุกต์กับ มะพร้าวน้ำหอม ที่ให้ความหวานจากธรรมชาติ ทำให้ได้คัสตาร์ดมะพร้าวหอม หวานกำลังดี เบิร์นน้ำตาลด้านบนจนเป็นคาราเมล

 

  • Affogato :  ไอศกรีมเจลาโต ราดด้วยกาแฟเอสเปรสโซ สดชื่นกลมกล่อม  คลายร้อนอย่างดี

 

  • วาฟเฟิล ( Waffle ) ขนมหวานสไตล์เบลเยี่ยม ที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ "ขนมรังผึ้ง" ทางร้านจะเสิร์ฟ วาฟเฟิล ราดซอสช็อกโกแลต พร้อมกับ วิปครีม ซอสคาราเมล และไอศกรีมรสวานิลลา ให้ทานร่วมกันได้อย่างเข้ากันมาก ๆ

 

  • เค้ก ( Cake ) เมนูเค้กของทางร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ให้เลือกหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น เค้กส้ม เค้กช็อกโกแลต เค้กมะพร้าวอ่อน ท็อฟฟี่นัทเค้ก เค้กกาแฟ และบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก

 

เมนูไอศกรีม

 

ไอศกรีมของทาง ร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) สามารถแบ่งได้เป็น 2 รูปแบบ คือ

 

1. ไอศกรีม แบบธรรมดา ( Ice Cream ) เป็นไอศกรีมแบบทั่วไป ที่เน้นการใช้ ส่วนผสมหลักจาก ไขมันนม และเครื่องปรุงรสชาติต่าง ๆ โดยมีไอศกรีมให้เลือกหลากหลายรสชาติ ได้แก่ กะทิ ทุเรียน มิ้นท์ ดับเบิ้ลช็อกโกแลต เอสเพรสโซ่ ทีรามิสุ วานิลลา รัมเรซิ่น โอรีโอ้ และมัทฉะกรีนที

 

2. ไอศกรีม แบบซอร์เบท ( Sorbet ) ไอศกรีมประเภทนี้ จะเน้นการใช้ "ผลไม้รสเปรี้ยว" เป็นส่วนผสมหลัก ทำให้ ไอศกรีมชนิดนี้ มีไขมัน น้ำตาลที่น้อยกว่า ไอศกรีมแบบธรรมดา และยังมีรสชาติที่ทั้งเปรี้ยว และหวานในรสเดียว จึงเหมาะสำหรับ ผู้ที่รักสุขภาพ อีกด้วย โดยรสชาติของ ไอศกรีมซอร์เบท ( Sorbet ) ที่ทางร้านมีจำหน่าย ได้แก่ เสาวรส สละ สตอเบอร์รี่ มะม่วง กีวี่แอปเปิ้ล และมะนาว

 

และนี่ก็เป็น เมนูของหวาน ของทางร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ที่เบอร์ได้เลยว่า มีเมนูหลากหลายให้คุณเลือกทานกันไม่ถูกกันเลยแน่ ๆ หากใครสนใจต้องการทาน เมนูของหวานเหล่านี้ ก็สามารถแวะมาทานที่ร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( CoCo Chaophraya ) ของเราได้ โดยทางร้าน จะเปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00น. พิกัดของร้าน 49/1 ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร  หรือหากใครต้องการสั่งอาหารแบบ ดิลิเวอรี่ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-281-9918 หรือสั่งผ่านไลน์ @cocochao ได้เลย

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

โคโค่ เจ้าพระยา ร้านอาหารนั่งชิล ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

รวม 5 รสชาติ สำรับไทย ไว้ในอาหารจาน ยำ

Created : 01-04-2022

บทความที่น่าสนใจ

ข้อควรระวังอาหารที่ใส่กัญชา

เบคอน กินกับอะไร ก็อร่อย ที่โคโค่ เจ้าพระยา