ถ่ายรูป Check in ร้านอาหารสุดชิค ที่ถนนพระอาทิตย์
Share : facebook line twitter messenger

ถ่ายรูป Check in ร้านอาหารสุดชิค ที่ถนนพระอาทิตย์

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาถนนพระอาทิตย์ เป็นย่านหนึ่งที่ ใครผ่านมาแล้วก็จะต้อง ถ่ายรูป Check in สถานที่ต่าง ๆ อัพลงโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความคลาสสิค ทำให้ภาพที่ออกมา โดนใจหลายคน ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย ชาวต่างชาติ

 

ภายใน 1 วัน หากคุณไม่รู้จะไป ท่องเที่ยวไหน ไม่อยากเสียเวลาขับรถไปไกล ถนนพระอาทิตย์ ก็เป็นสถานที่หนึ่งที่รวบรวม ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ วัด แถมการเดินทางก็มาง่าย และมาได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นทางถนน หรือทางน้ำ ก็ตาม ถนนพระอาทิตย์ เป็นแหล่งท่องเที่ยว ในเมืองกรุง สามารถมาที่นี่แล้ว เราจะได้ Check in รูปสวยกลับบ้านไปแน่นอน วันนี้เราจะพามาดูว่า จะมีร้านไหนเด็ด ร้านไหนดัง ให้เพื่อน ๆ ได้ลองดูเป็นแนวทาง เผื่อว่าได้มาแถวนี้กันค่ะ

 

 

ร้านจานโปรด ถนนพระอาทิตย์

เป็นร้านอาหาร Out door เมนูให้เลือกหลากหลาย มีอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน และอาหารเพื่อสุขภาพ บรรยากาศภายในร้านก็ร่มรื่น มีต้นไม้เยอะ ส่วนใหญ่คนที่มาทาน ร้านจานโปรด ถนนพระอาทิตย์ จะทานเป็นก๋วยเตี๋ยว หากใครที่ผ่านมาแถว สวนสันติชัยปราการ ก็อย่าลืมแวะมาลองทานกันได้ค่ะ

 

ที่อยู่ : ถนน พระอาทิตย์ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200 ( ตรงข้ามสวนสันติชัยปราการ )

เปิด ปิด : เปิดทุกวัน ยกเว้น วันพฤหัสบดี เวลา 11:00 – 21:00 น.

 

 

Wraptor ถนนพระอาทิตย์

เป็นร้านอาหาร เม็กซิกัน ที่ใส่เครื่องแน่นมาก และหากใครที่ชอบกัวคาโมเล่นั้นต้องลอง ยิ่งมีอะโวคาโดบด มันๆ เค็มๆ เพิ่มรสชาด พริกไทย และเลมอน แถมอะโวคาโดนั้น ร้านนี้ใส่ไม่ยั้งมือเลย เยอะมาก บรรยากาศเป็นร้านเล็ก ๆ มีที่นั่งสองชั้น สามารถมาถ่ายรูป Check in ได้เลยค่ะ

 

ที่อยู่: 22 ถนน พระอาทิตย์ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

เปิด ปิด : เปิดทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 11:00 - 21:00 น.

 

 

คุณแดงก๋วยจั๊บญวน

เป็นร้านก๋วยจั๊บญวนที่เส้นหนึบ เหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อมมาก เข้มข้นกำลังดี ส่วนเครื่องก็แน่น ร้านนี้เป็นชื่อดัง เก่าแก่ของย่านพระอาทิตย์ คนจะค่อนข้างเยอะตลอดเวลา สำหรับใครที่ผ่านมาแถวนี้ บอกเลยว่าร้านไม่ควรพลาด

 

ที่อยู่ : 68-70 ถนน พระอาทิตย์ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

เปิด ปิด : เปิดทุกวัน จันทร์ - เสาร์ ยกเว้น วันอาทิตย์ เวลา 11:00 - 21:30 น.

 

 

Mango House

 

Mango House เป็นร้านที่อยู่ข้างร้าน คุณแดงก๋วยจั๊บญวน คนที่ทานร้านก๋วยจั๊บญวนแล้ว สามารถต่อของหวานได้ที่ร้าน Mango House ได้เลย ร้านนี้ตามชื่อร้านเลยว่ามะม่วงต้องเด็ดแน่ ยิ่งเป็นเมนูมะม่วงปั่นร้านนี้ ก็เป็นร้านของหวานร้านหนึ่ง ที่หลายคนไม่ควรพลาด

 

ที่อยู่ : 66 ถนนพระอาทิตย์ แขวง ชนะสงคราม กรุงเทพมหานคร 10200 ประเทศไทย กรุงเทพมหานคร ( ข้างร้านคุณแดงก๋วยจั๊บญวน )

เปิด ปิด : เปิดทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 10:30 - 21:00 น.

 

 

โคโค่ เจ้าพระยา Coco Chaophraya

โคโค่ เจ้าพระยา เป็นร้านหนึ่งที่รวมของคาว และของหวานไว้ในที่เดียวกัน แถมบรรยากาศในร้านก็ดีอีกด้วย หากใครที่นั่ง Out door ก็สามารถมองเห็นสะพานพระราม 8 ได้เลย หากคุณมาในช่วงพระอาทิตย์กำลังจะตกนั้น ฟินอย่าบอกใครเลยค่ะ เมนูในร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย ถ้าได้มาหลายคนก็ไม่ต้องเกี่ยงร้านกันว่าจะทานร้านไหน เพราะ โคโค่ เจ้าพระยา มีให้คุณเลือกเยอะมาก แถมยังได้ Check in รูปสวยกลับบ้านไปด้วยค่ะ

 

ที่อยู่ : 49/1 ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

เปิด ปิด : เปิดทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 09:00 - 21:00 น.

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ร้านเด็ด ย่าน ถ.พระอาทิตย์

Coco Chaophraya กับการป้องกันยุคโควิด-19

Created : 18-03-2021

บทความที่น่าสนใจ

ยำถั่วพูรสเด็ด ที่ไม่ได้เด็ดแค่รสชาติ

ประโยชน์ ของ เมนูอาหาร จาก ผงกะหรี่ ที่ โคโค่ เจ้าพระยา