ไม่ว่าจะมื้อไหน ๆ ให้ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ดูแลคุณ
Share : facebook line twitter messenger

ไม่ว่าจะมื้อไหน ๆ ให้ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ดูแลคุณ

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาอาหาร เป็นสิ่งที่เรานั้นทานกันทุกวัน แต่ไม่ว่าจะมื้อไหน ๆ เราก็อยากให้ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ได้ดูแลคุณ ครบเครื่องเรื่องอาหาร ทานอร่อยได้ทุกมื้อ

 

การทานอาหารนั้น แต่ละคน ต่างก็มีความชอบ ที่ไม่เหมือนกัน แต่หากเราได้ทานอาหารอร่อย ๆ ในทุกมื้อ ก็รับรองได้เลยว่า มีความสุขอย่างแน่นอน อย่างเช่นที่ร้าน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ที่ใคร ๆ ได้มาทาน เป็นต้องติดใจ จนลูกค้าทุก ๆ ท่าน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่าอาหารที่นี่ นั้น อร่อย !!! แน่นอนว่า ทางเชฟของเรา และพนักงานทุก ๆ ท่าน ต่างก็ตั้งใจ บริการอย่างเต็มที่ นอกจากอาหารจะอร่อย บรรยากาศก็ดีไม่แพ้กัน เชื่อเถอะค่ะ ให้เราได้ดูแลคุณ มื้ออาหาร นั้น ๆ พิเศษขึ้นแน่นอน

 

 

 

 

โดยร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) คาเฟ่สวย และยังเป็นคาเฟ่ ที่สวยงาม ประทับใจ ที่ใคร ๆ ได้มา ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน อีกทั้งวิว ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สวย ๆ ข้าง แม่น้ำเจ้าพระยา ที่ทำให้คุณนั้น นั่งชิล ผ่อนคลายได้ไม่รู้เบื่อ หากเป็นช่วงเวลาตอนเย็น ๆ รับรองว่า สวยมากเหมือนกัน บรรยากาศ สุดฟิน ที่พร้อมจะให้ทุก ๆ คน ที่พาครอบครัว เพื่อน ๆ หรือว่า คู่รักของคุณ ที่ต้องการ สถานที่โรแมนติก สวยงาม

 

อีกทางร้าน ก็จะมีทั้งโซนด้านในและด้านนอกติดริมแม่น้ำให้เลือกนั่งชิลตามชอบ พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย และอินเตอร์รสชาติดี ที่มี กัญชา หากใครติดใจบรรยากาศสามารถนั่งชิลต่อได้ที่บาร์กับเครื่องดื่มหลากหลาย พร้อมกับแกล้มที่มีให้บริการด้วยเช่นกัน ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) เรามีชื่อเสียงที่ดีมาตลอด ทำให้ลูกค้าเชื่อใจได้ว่า ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) สะอาด ถูกสุขลักษณะ ปรุงอาหารสุก อย่างแน่นอน

 

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ตั้งอยู่ที่ถนนพระอาทิตย์ ซึ่งใกล้ ๆ กับป้อมพระสุเมรุ ตัวร้าน จะอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สามารถมองเห็นวิวสะพานพระราม 8 ได้ มีที่นั่งทั้งแบบ in door และแบบ out door หากมาในช่วงเย็น ๆ ก็จะได้ทานอาหารพร้อมกับนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตก ซึ่งทางร้านก็มีเมนูอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมนูข้าว เมนูเส้น ผัด ทอด มีทั้งของคาว ของหวาน อาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน เครื่องดื่ม มีให้เลือกมากมาย รวมถึง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่พร้อมบริการ

 

 

 

 

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ของเรานั้น เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำ เจ้าพระยา อยากชวนทุก ๆ ท่าน ได้มา เปิดประสบการณ์ มาดื่มด่ำบรรยากาศ ในช่วงยามเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดิน ชมวิว สะพานพระราม 8 บรรยากาศสุดประทับใจ อาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน ก็ว่าได้

 

โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) พร้อมบริการทุกวันค่ะ หากเพื่อน ๆ สนใจ อยากลองเดินทางมาทาน หรือ สั่งเดลิเวอรี่ แล้วนั่งรออาหารส่งตรงถึงบ้าน ก็สามารถเข้ามาที่หน้าร้าน หรือ แอดเพื่อนในไลน์ เพื่อสั่งอาหาร ผ่านทางไลน์ ของทาง โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ได้เลยค่ะ

 

 

 

 

ร้าน โคโค่ เจ้าพระยา

ที่ตั้ง : 49/1 ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทร : 02 281 991, 065 938 1456

เวลาเปิด - ปิดบริการ : จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10:00 – 00:00 น.

Line : @cocochao

 

 

 

 

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ครบเครื่อง เรื่องอาหาร เมนูไหน ๆ ก็อร่อย ต้องที่ โคโค่ เจ้าพระยา

สิ้นปีนี้ ฉลอง ร้านเด็ด อาหารอร่อย วิวสวย ที่ โคโค่ เจ้าพระยา

 

Created : 01-12-2022

บทความที่น่าสนใจ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย บรรยากาศริมน้ำ แนะนำ โคโค่ เจ้าพระยา

วันหยุดนี้ ไปแฮงท์เอาท์ ที่ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )