เที่ยงนี้ หิวแล้ว มื้อเที่ยงแสนพิเศษ แนะนำ ที่ โคโค่ เจ้าพระยา
Share : facebook line twitter messenger

เที่ยงนี้ หิวแล้ว มื้อเที่ยงแสนพิเศษ แนะนำ ที่ โคโค่ เจ้าพระยา

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาเที่ยงนี้ หิวแล้ว มื้อเที่ยงแสนพิเศษ แนะนำ ที่ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) กับ บรรยากาศสบาย ๆ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่น และวิวสวย ๆ ของพระน้ำเจ้าพระยา

 

รับรองว่า หากคุณได้มาทานอาหาร ที่ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) รับรองว่า ประทับใจ เจริญอาหาร ได้มากขึ้นแน่นอน บรรยากาศดี ๆ ที่ไม่ได้จะหาง่าย ๆ ในเมืองหลวงแบบนี้ คลาสสิค สุดยอด เมนูอาหาร ที่หลากหลาย เลือกได้หลายสไตล์ ชอบแบบไหน ทางร้าน ที่ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ก็พร้อมบริการ หรืออยากไป คาเฟ่ แบบชิค ๆ ที่นี่ ก็พร้อม บริการคุณแล้วเช่นกัน พิเศษสุด ๆ เปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุดเลย ข้อดีเลยนะ จะมาวันไหน ๆ ก็ได้ เพราะ โดยส่วนใหญ่ ร้านอาหาร หรือคาเฟ่ มักจะ ปิดทำการ ในวันจันทร์ แต่ ที่ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ไม่ปิดแน่นอน

 

 

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) เรามีบริการ ทั้งอาหารไทย และต่างประเทศ พร้อมเสิร์ฟทุกวัน มีความอร่อย มากมาย ให้แก่ นักท่องเที่ยว หรือว่า ลูกค้าที่แวะมาแถวนี้ได้ทานทุกท่าน รองรับ ทั้งแบบบุคคล หรือว่าแบบกลุ่ม มีวิว บรรยากาศ สถานที่ ที่สวยงาม หนึ่งใน กรุงเทพฯ ต้อง โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ร้านอาหารริมแม่น้ำ เจ้าพระยา ที่มีรูปแบบร้านสบาย ๆ ชิว ๆ มีวิว สะพานพระราม 8 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

บอกเลยว่า เป็นร้านอาหารสุดเก๋ย่าน ถนนพระอาทิตย์ หรือ ฝั่งพระนคร แถว ๆ ถนนข้าวสาร มีทั้งอาหาร และวิวสวย ๆ ของ สะพานพระราม 8 อาหารมีหลากหลายมากมายไม่ว่าจะเป็น ทั้งอาหารไทย อาหารอเมริกัน  อาหารอิตาเลียน ของหวาน ก็ อร่อย ไม่แพ้กัน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ร้านอาหารริมแม่น้ำ เจ้าพระยา อยากชวนมาดื่มด่ำบรรยากาศในยามเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดิน ชมวิว สะพานพระราม 8 มาดูตัวอย่างอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เรานำมาฝากดีกว่าค่ะ

 

อาหาร พาสต้า

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

เพนเน่โบโลเนส

สปาเก็ตตี้เบคอน พริก กระเทียม

เพนเน่ไส้กรอกอิตาเลี่ยน ซอสมะเขือเทศ

สปาเก็ตตีขี้เมาทะเล

 

อาหาร เบอร์เกอร์

เบอร์เกอร์เนื้อ ออสเตรเลีย

แฮมเบิร์กเนื้อ ออสเตรเลีย

เบอร์เกอร์หมู

 

นี่ก็เป็นเพียงแค่ เมนูแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น แต่หากท่านใด ที่ต้องการความแปลกใหม่ ท้าทาย เราขอแนะนำ คุณลูกค้าทุกท่าน ให้ได้มาลิ้มลอง เมนูอาหารจากกัญชา ที่ ทาง ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( CoCo Chaophraya ) ได้เลือกใช้ ใบกัญชา สายพันธุ์ “ซาติว่า” ( Sativa ) มาเป็นส่วนผสมในการ ปรุงอาหาร รับรองว่า ฟิน กันทุกคนแน่นอนค่ะ

 

 

 

ที่ตั้ง ร้าน โคโค่ เจ้าพระยา 49/1 ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทร: 02 281 991, 065 938 1456

เวลาเปิด - ปิดบริการ: จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 10:00 – 00:00 น.

Line : @cocochao 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ยำสุดแซ่บ สารพัด ยำอร่อย ที่ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya )

สุดยอด เมนู พาสต้า แสนประทับใจ ที่ โคโค่ เจ้าพระยา

 

Created : 11-11-2022

บทความที่น่าสนใจ

หอมทอด อาหารว่าง กรอบอร่อย โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )

บอกพิกัดร้านอาหารกรุงเทพ วิวสวย บรรยากาศดี นี่เลย โคโค่ เจ้าพระยา