เต็มอิ่มกับ อาหาร เครื่องดื่ม โคโค่ เจ้าพระยา
Share : facebook line twitter messenger

เต็มอิ่มกับ อาหาร เครื่องดื่ม โคโค่ เจ้าพระยา

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาโคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา แหล่งรวม อาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน หลากหลายที่มีมากมาย ให้ลูกค้าได้เลือกทาน กับบริการของเราที่เป็นมิตรกับลูกค้าแน่นอน และที่ขาดไม่ได้ คือ ความสะอาด ของร้าน

ในยุค โควิด 19 ( Covid 19 ) ที่ต้องให้ความสะอาดเป็นพิเศษ และการปฏิบัติตามข้อกำหนดตามที่รัฐบาลกำหนด เพื่อให้เราห่างไกลจาก โรค โควิด 19 ( Covid 19 ) และเราจะผ่านไปด้วยกัน

โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา เป็นร้านอาหาร ที่มีทั้งอาหารไทย พิซซ่าสไตล์อิตาเลียน และอาหารนานาชาติหลากสไตล์ พร้อมความอร่อย และวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งในกรุงเทพ Coco Chaopraya โคโค่เจ้าพระยา ร้านอาหารริมแม่น้ำ เจ้าพระยา ที่มีรูปแบบร้านสบาย ๆ ชิว ๆ อาหารหลากหลาย มีวิวสะพานพระราม 8 ให้ชม ที่สวยงาม เป็นร้านอาหารสุดเก๋ย่าน ถนนพระอาทิตย์ หรือ ฝั่งพระนคร แถว ๆ ถนนข้าวสาร มีทั้งอาหาร และวิวสวย ๆ ของ สะพานพระรามแปด อาหารมีหลากหลายมากมายไม่ว่าจะเป็น ทั้งอาหารไทย อาหารอเมริกัน  อาหารอิตาเลียน ของหวาน ก็อร่อยไม่แพ้กัน โคโค่เจ้าพระยา Coco Chaopraya ร้านอาหารริมแม่น้ำ เจ้าพระยา อยากชวนมาดื่มด่ำบรรยากาศในยามเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดิน ชมวิวสะพานพระราม 8

โคโค่เจ้าพระยา Coco Chaopraya ร้านอาหารริมแม่น้ำ เจ้าพระยา ตั้งอยู่ที่ 49/1 ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200 หรือ โทร 02 281 9918 มีอาหารหลากหลายมากมาย อย่างเช่น

 

เมนูเส้น โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )

ผัดไทยกุ้ง

ราดหน้าทะเล

เส้นใหญ่กรอบราดหน้าหมูกับไข่ดาว

ผัดซีอิ๊วหมู

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

มาม่าทะเลผัดไข่เค็ม

 

พาสต้า โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )

สปาเก็ตตี้เบคอน พริก กระเทียม

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

สปาเก็ตตีขี้เมาทะเล

เพนเน่โบโลเนส

เพนเน่ไส้กรอกอิตาเลี่ยนซอสมะเขือเทศ

 

เบอร์เกอร์ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )

เบอร์เกอร์เนื้อออสเตรเลีย

แฮมเบิร์กเนื้อออสเตรเลีย

เบอร์เกอร์หมู

 

พิซซ่า โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )

พิซซ่าอิตาเลี่ยนซอสเสจ

พิซซ่าซีฟู้ดส์

พิซซ่ามาการิต้า

พิซซ่าสโมคแซลมอน

พิซซ่าฮาวาเอี้ยน

พิซซ่าพาร์มาแฮม

พิซซ่าแกงเขียวหวานไก่

 

เมนูยำ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )

ยำคอหมูย่างวาซาบิ

ยำส้มโอปูนิ่มทอด

ยำสามกรอบ

ยำวุ้นเส้นทะเล

ยำถั่วพู

 

สลัด/ส้มตำ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )

ส้มตำไทย

สลัดผักกาดไส้กรอกอิตาเลี่ยน

โคโค่ เชฟสลัด

ส้มตำไทยไข่เค็ม

ซีซ่าร์สลัด

สลัดปูนิ่ม

สลัดปลาแซลมอนรมควัน

 

อาหาร เรามีมากมาย หลายหลายมาก ซึ่งเท่าที่ยกตัวอย่างมาข้างต้นนี้ ยังไม่หมด ยังมีอีกเพียบ สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถเข้ามา สั่งอาหาร ที่ร้านเรา หรือสามารถ สั่งอาหาร แบบ Delivery ได้ที่สามารถส่งไปหาลูกค้าได้โดยตรง อร่อยกับ อาหาร เราที่บ้านได้เลย รับรองได้ว่า อาหาร ของ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ร้านอาหารริมน้ำเจ้าพระยา เป็น อาหาร ที่ถูกหลักอนามัย สด สะอาด ปลอดภัยจาก โควิด 19 ( Covid 19 ) ร้าน และ พนักงานของเราปฏิบัติตามมาตรการ โควิด 19 ( Covid 19 ) ดังนั้นจึงมั่นใจถึงความสะอาดของเราได้ และเรายังมีโปรโมชั่นส่วนลดทุกเดือน สามารถติดตามได้จาก facebook หรือช่องทางต่าง ๆ

 

ติดต่อร้าน

ร้าน โคโค่เจ้าพระยา COCO Chaophraya ร้านอาหารริมแม่น้ำ เจ้าพระยา ตั้งอยู่ที่ 49/1 ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200 หรือโทร 022819918

 

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

ร้านเด็ดฝั่งพระนคร ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศสุดเลิศ

โคโค่ เจ้าพระยา แหล่งรวม ข้าวผัด หลากหลายชาติ

Created : 08-02-2022

บทความที่น่าสนใจ

ฝากท้องกับโคโค่ เจ้าพระยา

เติมความหวาน วาเลนไทน์ @coco chaophraya