ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) บรรยากาศดี อาหารอร่อย
Share : facebook line twitter messenger

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) บรรยากาศดี อาหารอร่อย

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) เป็นร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่ ติดกับ แม่น้ำเจ้าพระยา อาหาร รสชาติอร่อย และ บรรยากาศดี โดยเฉพาะ วิวแม่น้ำ กินไป ชมวิวไป ลมพัด เย็นสบาย สามารถ มาทานกับ คนในครอบครัว คนรัก หรือ กลุ่มเพื่อน สุดซี้ก็ได้

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ติดริม แม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีทั้ง เมนู อาหารไทย อาหารอิตาเลียน อาหารฟิวชั่น ของทานเล่น ขนมหวาน เครื่องดื่ม ชา กาแฟ รวมถึง แอลกอฮอลล์ หลากหลายชนิด ถือว่า เป็นร้านอาหาร ที่ครบจบ ในร้านเดียว แบบจริง ๆ ค่ะ และ ที่ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ยังมีที่นั่ง ด้านนอก สำหรับ ให้ชมวิว แม่น้ำเจ้าพระยา และ สะพานพระราม 8 ด้วยค่ะ

 

เมนูของ ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ก็มีหลากหลาย ประเภท ยกตัวอย่างเช่น

1) อาหารไทย

เช่น ผัดไทยกุ้ง ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ กุ้งผัดพริกเกลือ ห่อหมกทะเล ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน และ ทอดมันกุ้ง

2) อาหารอิตาเลียน

เช่น พิซซ่า เบอร์เกอร์ พาสต้า สปาเก็ตตี้ สเต็กริบอาย และ ซี่โครงหมูบาบีคิวย่าง

3) ไอศกรีม

รวมรสชาติต่าง ๆ เช่น กะทิ ทุเรียน มัทฉะกรีนที โอริโอ้ มิ้นต์ มะนาว และ อีกหลาย รสชาติ มากมาย

4) เครื่องดื่ม

เช่น โค้ก น้ำแร่ธรรมชาติไอซ์แลนดิก น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ชามะนาว ชาเสาวรส อเมริกาโน่ โคโค่ ซิกเนเจอร์ และ อีกมากมาย

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) บรรยากาศดี อาหารอร่อย

นอกจากนี้ ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ยังมี เครื่องดื่ม ประเภท แอลกอฮอล์ หลายชนิด ให้เลือกดื่ม อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เบียร์ เหล้า ไวน์ หรือ แชมเปญ เป็นต้น

 

หากเพื่อน ๆ สนใจ จะพา ครอบครัว คนรัก หรือ กลุ่มเพื่อน สุดซี้ มาทาน อาหาร ร่วมกัน ที่ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ก็สามารถ มาได้ตามที่อยู่ ที่ตั้ง : 49/1 ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขต พระนคร จังหวัด กรุงเทพมหานคร 10200 หรือ โทรสอบถาม ได้ที่ เบอร์โทร : 02-281-9918

 

ที่ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) ยังมีบริการ เดลิเวอรี่ สามารถ สั่งอาหาร ผ่านช่องทาง ออนไลน์ได้ที่ LINE : @cocochao และ บริการ เดลิเวอรี่ ของทาง ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )  จะรับส่ง เฉพาะในระแวก ใกล้เคียง เท่านั้น สามารถ โทรสอบถาม ก่อนสั่งได้ค่ะ รับรองว่า คุณจะติดใจ ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) บรรยากาศดี อาหารอร่อย

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ดับร้อนด้วยมื้อพิเศษกับ โคโค่เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )

พิซซ่า อร่อย หลากหลายหน้าที่ โคโค่ เจ้าพระยา

Created : 15-09-2022

บทความที่น่าสนใจ

แกงเขียวหวาน เมนูโบราณที่ใครก็นิยม

อิ่มอร่อย ได้หลากหน้า กับ พิซซ่า ที่ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา