เดทนี้ สุดโรแมนติก บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ โคโค่ เจ้าพระยา
Share : facebook line twitter messenger

เดทนี้ สุดโรแมนติก บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ โคโค่ เจ้าพระยา

บทความ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อให้วันสำคัญของคุณ นั้นพืเศษมากยิ่งขึ้นไปอีก แน่นอนเลยว่า การหาสถานที่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ โรแมนติก เพื่อให้เกิดความประทับใจ แบบไม่รู้ลืม เราก็ขอแนะนำ ร้านอาหาร บรรยากาศ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ ใจ ที่ โคโค่ เจ้าพระยา ( CoCo Chaophraya ) ไม่ว่าจะโอกาสไหน ๆ ก็ทำห้ วันสำคัญ ของคุณนั้น พิเศษ ได้อย่างลงตัว

 

dinner couple

 

 

โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ร้านอาหาร ริมแม่น้ำ เจ้าพระยากับ ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งทานข้าว ชมวิวชิล ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางร้านอาหารสไตล์ไทยเมนูอาหาร ที่ร้านจะมีทั้งโซนด้านในและด้านนอกติดริมแม่น้ำให้เลือกนั่งกันได้ตามชอบ พร้อมเสิร์ฟอาหารไทย อาหารนานาชาติ รสชาติดี หากท่านใด สนในเมนูกัญชา ก็มีบริการ หากใครติดใจบรรยากาศสามารถนั่งชิลต่อได้ที่บาร์กับเครื่องดื่มหลากหลาย พร้อมกับแกล้มที่มีให้บริการหบากหลาย ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) เรามีชื่อเสียงที่ดีงามมาตลอด ทำให้ลูกค้าเชื่อใจได้ว่า ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) สะอาด ถูกสุขลักษณะ ปรุงอาหารสุก การันตีความปลอดภัย

 

ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) เรามีทั้งอาหารไทย และต่างประเทศ พร้อมเสิร์ฟความ อร่อย ให้แก่ นักท่องเที่ยว หรือว่า ลูกค้าที่แวะมาแถวนี้ได้ทานทุกท่าน รองรับทั้งแบบบุคคล หรือแบบกลุ่ม มีวิว บรรยากาศ ที่สวยงาม หนึ่งใน กรุงเทพฯ Coco Chaopraya โคโค่ เจ้าพระยา ร้านอาหารริมแม่น้ำ เจ้าพระยา ที่มีรูปแบบร้านสบาย ๆ ชิว ๆ มีวิว สะพานพระราม 8 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นร้านอาหารสุดเก๋ย่าน ถนนพระอาทิตย์ หรือ ฝั่งพระนคร แถว ๆ ถนนข้าวสาร มีทั้งอาหาร และวิวสวย ๆ ของ สะพานพระราม 8 อาหารมีหลากหลายมากมายไม่ว่าจะเป็น ทั้งอาหารไทย อาหารอเมริกัน  อาหารอิตาเลียน ของหวาน ก็ อร่อย ไม่แพ้กัน โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaopraya ) ร้านอาหารริมแม่น้ำ เจ้าพระยา อยากชวนมาดื่มด่ำบรรยากาศในยามเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดิน ชมวิว สะพานพระราม 8 มาดูตัวอย่างอาหารเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เรานำมาฝากดีกว่าค่ะ

 

Cheers

 

อาหาร เบอร์เกอร์

- เบอร์เกอร์เนื้อ ออสเตรเลีย

- แฮมเบิร์กเนื้อ ออสเตรเลีย

- เบอร์เกอร์หมู

 

อาหาร พาสต้า

- สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

- เพนเน่โบโลเนส

- สปาเก็ตตี้เบคอน พริก กระเทียม

- เพนเน่ไส้กรอกอิตาเลี่ยน ซอสมะเขือเทศ

- สปาเก็ตตีขี้เมาทะเล

 

ต้องบอกเลยว่า ร้านอาหาร โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya ) วิวสวยร้านอาหารเหมาะสมกับราคา เหมาะจะพาครอบครัว คนรักหรือเพื่อนมากินข้าวด้วยกัน ร้านให้บรรยากาศเป็นกันเอง สบาย ๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นที่สุด เรามี เมนู มากมาย ที่ยกตัวอย่างข้างตันนี้ เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น เรายังมี อาหาร อีกมากมาย ที่รอ ลูกค้า เข้ามาทานที่ ร้าน หรือ จะสั่งแบบ เดลิเวอรี่ ก็ได้ เพียงแอดไลน์ได้ที่ได้ที่ LINE : @cocochao อาหาร แบบ delivery ก็ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ กันเลยทีเดียว ให้คุณได้เพลิดเพลิน กับ อาหาร เลิศรส กับมื้อพิเศษ ได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

 

 

ที่ตั้ง 49/1 ถนน พระสุเมรุ แขวง ชนะสงคราม เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทร: 02 281 9918

เวลาทำการ เปิด - ปิดบริการ: จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 09:00 – 00:00 น.

 

เดทนี้ แฮปปี้ ประทันใจ โรแมนติก อย่างแน่นอนค่ะ พร้อมแล้ว ก็มาที่ โคโค่ เจ้าพระยา ( CoCo Chaophraya ) กันได้เลยนะคะ

 

 

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ร้านอาหารอร่อย ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต้อง โคโค่ เจ้าพระยา

ทานอาหาร มื้อค่ำสุดพิเศษ ไปกับ Coco Chaophraya

 

 

Created : 14-10-2022

บทความที่น่าสนใจ

แนะนำ อาหารไทย เมนูเส้น ของ โคโค่ เจ้าพระยา ( Coco Chaophraya )

เต็มอิ่มกับ อาหาร เครื่องดื่ม โคโค่ เจ้าพระยา